Đà Lạt bạn muốn làm nails tại nhà ?

  • 16/04/2021 đăng bởi admin

Phụ nữ là phải đẹp , vâng ngày này làm nails đà trở thành xu hướng hàng đầu của chị em phụ nữ khi chuẩn bị tham dự một buổi tiệc offline , liên hoan , sinh nhật , hội nghị , tiệc cưới và cả khi đi làm …

Ngày nay phụ nữ vữa phải đi làm về lại bận rộn với công việc nhà cửa , bếp núc , con cái … Rất nhiều chị em muốn làm đẹp cho đôi bàn tay của mình nhưng không có thời gian ra tiệm Nails , khi xắp xếp thời gian ra tiệm lại phải chờ đợi rất lâu .

 

Nhận làm nails tại nhà ở đà lạt

 

Hôm nay https://hoadalatgiasi.vn/ giới thiệu đến các chị em dịch vụ làm nails tại nhà ở đà lạt giúp chị em chắm sóc , làm đẹp đôi tay của mình ngay tại nhà luôn nhé . Mình đã làm và rất thích ạ .

Bạn làm nails rất nhiệt tình , làm rất kỹ từng bước từ cắt da đến sơn gel luôn ạ , bạn ấy đã làm một thời gian dài rồi nên khách rất đông mình phải đặt lịch 3 ngày mới được làm luôn á .

Mình thấy bạn làm Nails này rất yêu nghề và chịu khó cập nhật nhiều mẫu nails mới phù hợp với nhiều chị em lựa chọn . Không nói nhiều nữa vào vấn đề luôn thông tin bạn làm nails tại nhà đà lạt giá rẻ đây ạ . chị em ta đặt lịch ngay và luôn nhé làm nhiều lần sẽ được ưu tiên giảm giá nữa cơ .

 

Tên : Bích Hiền Trần

Facebook : Bích Hiền Trần

Fage :

Zalo : 0972 92 52 72

Ngoài làm Nails Bích Hiền Trần còn nhận trang điểm ngoại cảnh đà lạt , trang điểm cô dâu , trang điểm dự tiệc , uốn mi tại nhà nữa ạ .

 

Tại sao nên làm nails tại nhà ?

 

Xin chào các chị đẹp hãy sử dụng dịch vụ làm nails tại nhà ở đà lạt giá rẻ của Bích Hiền Trần nhé . Vì khi chốt lịch làm Nails tại nhà của Hiền các chị sẽ chủ động xắp xếp được công việc , có thể được làm đẹp ngay tại nhà lại còn làm việc nhà được nữa .

Khi chốt lịch làm nails tại nhà bên Hiền chị em có thể xắp xếp được thời gian , không phải ra ngoài tiệm ngồi chờ mỏi mòn mới đến lượt , vừa mất thời gian mà giá lại cao ạ .

Bích Hiền Trần nhận làm nails tại nhà ở Đà Lạt Hãy lưu lại thông tin của Hiền là Hiền Nails số điện thoại : 0972 92 52 72 khi chị em có nhu cầu làm nails tại nhà ở đà lạt nhé .

Ngoài làm Nails Hiền nhận makeup – Trang điểm tại nhà và uốn mi tại nhà luôn ạ . ahihi

Kết bạn zalo với Hiền để xem mẫu Nails mới nhất và chọn cho mình một bộ nhé . thanks

https://hoadalatgiasi.vn/ chuyên cung cấp hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn các loại như : hoa cúc lưới , hoa cúc chùm cánh dài , hoa cúc chùm at , hoa cúc mai cam , hoa cúc calimero … và nhiều loại hoa tươi đà lạt giá sỉ tại vườn khác .

Hotline : 0972 92 52 92

Contact Me on Zalo