Giới thiệu về loài hoa thiên điểu và ý nghĩa

  • 21/07/2021 đăng bởi admin

Ngoài tên gọi hoa thiên điểu ra thì nó còn có tên gọi khác là hoa chim thiên đường. Sở dĩ có cái tên gọi này là do nó có hình dáng giống với những chú chim đang tung cánh trên bầu trời. Và thiên điểu là loài cây thuộc họ chuối, sống lâu năm, thích hợp nhất là được trồng ở trong chậu hoặc là trong bồn.

Những bông hoa thiên điểu có màu sắc khá là đặc biệt bởi nó thay đổi theo chiều của ánh sáng với những tông màu tương đối khó gọi tên. Xét về đặc điểm bên ngoài của hoa thiên điểu thì đây là loài cây có thân cao khoảng 2m, rễ chùm, lá to được mọc xếp thành 2 hàng bao thân, thường được dùng để trang trí và dùng trong nghệ thuật cắm hoa.

Nguồn gốc của loài hoa thiên điểu

Về nguồn gốc thì thiên điểu được bắt nguồn từ các nước ở niềm Nam Châu Phi và Châu Mỹ nhiệt đới. Cho đến ngày nay thì nó đã được du nhập và lai tạo thành nhiều giống thích hợp với nhiều môi trường sống.

Ý nghĩa của loài hoa thiên điểu là gì ?

– Tượng trưng cho sự chế ngự, sự cứng cáp, mạnh lẽ và thể hiện được một phần tính cách của ý chí ngoan cường.
– Với những gam màu quyến rũ nên đây là loài hoa khá được ưa chuộng hiện nay.
– Nói đến sự sang trọng, độc đáo và có đôi phần hoang dại.
– Tượng trưng cho một sức sống mãnh liệt tiềm tàng bên trong. Và đó chính là sức mạnh tâm hồn để có thể chiến thắng được những nghịch cảnh éo le trong cuộc sống.
– Là loài hoa mang ý nghĩa cho một tình yêu có hậu, nó chính là sự hứa hẹn sẽ đi cùng nau đến suốt cuộc đời.
– Là tình yêu bất diệt, là lòng thủy chung trường tồn mãi mãi.

Địa chỉ bán hoa thiên điểu đà lạt giá sỉ tại vườn

Anh chị nào có nhu cầu tìm nhà cung cấp hoa thiên điểu đà lạt giá sỉ tại vườn để kinh doanh hoặc dùng làm sự kiện hãy liên hệ bên em https://hoadalatgiasi.vn/ qua hotline : 0972 92 52 92 để được tư vấn báo giá ạ .
Ngoài hoa thiên điểu hoadalatgiasi.vn bên em chuyên cung cấp hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn các loại như : hoa cúc lưới , hoa cúc chùm cánh dài , hoa cúc chùm at , hoa cúc kim cương , hoa cúc chén , hoa cúc calimero , hoa cúc mai cam … và nhiều loại hoa tươi đà lạt giá sỉ khác .
Hoa Đà Lạt Giá Sỉ
0972 92 52 92
Contact Me on Zalo