Hoa cát tường đà lạt – Hoa cát tường tết 2021

  • Liên hệ

Hoa cát tường đà lạt – Hoa cát tường tết 2021

  • Liên hệ

Hoa Đà Lạt Giá Sỉ nhận cung cấp hoa cát tường đà lạt giá sỉ tại vườn và hoa cát tường đà lạt tết 2021 sỉ tại vườn . Anh chị nào đang có nhu cầu kinh doanh hoa tết năm nay 2021 hãy liên hệ bên em https://hoadalatgiasi.vn/ đặt hoa cát tường ngay hôm nay để có giá tốt nhất ạ .

 


Ngoài ra bên em còn nhận cung cấp hoa cúc đà lạt tết 2021 giá sỉ tại vườn các loại như : hoa cúc lưới , hoa cúc chùm , hoa cúc calimero , hoa cúc mai cam … và nhiều loại hoa tươi đà lạt giá sỉ tại vườn khác .

 

 

Giới thiệu về hoa cát tường

 

Cát tường – một loài hoa mang cái tên rất tiểu thư. Hoa không rực rỡ nhưng hoa toát ra vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm và quý phái. Cát tường là giống hoa được người Nhật Bản nói riêng và Á Đông nói chung rất ưa chuộng, vì cát tường có ý nghĩa là “may mắn”. Mỗi khi ai đó tặng bạn một bó hoa cát tường thì người đó thầm mong bạn luôn luôn có những giây phút thoải mái, thanh bình và may mắn trong cuộc sống.

Một loài hoa mềm mỏng như lụa, sắc hoa dịu dàng nhưng cũng rất da dạng: trắng, hồng, tím, đỏ… Nhìn những bông Cát tường luôn khiến người ta nghĩ đến vẻ đẹp dịu dàng e ấp của những thiếu nữ mới lớn. Tuy có vẻ đẹp gợi cho ta sự mỏng manh nhưng Cát tường lại là loài hoa vươn lên mạnh mẽ, có như thế nó mới chống chọi được thời tiết tháng 6.

Cát tường cũng là một loài hoa thể hiện cho tình yêu, không mãnh liệt như hoa hồng, Tình yêu thể hiện qua Cát tường mềm mỏng, nhẹ nhàng, tinh tế… Màu hồng cũng là màu tượng trưng cho tình yêu .

 

 

Quy cách đóng gói hoa cát tường đà lạt giá sỉ

 

Khi đóng gói hoa cát tường nhà vườn sẽ cắt cành mang về nhà đóng gói , mỗi bó hoa cát tường nặng từ 300gr đến 500gr tùy vào khách hàng yêu cầu hoặc có thể cân kg , khách hàng mua tự đóng gói . Khi đóng gói mỗi bó hoa cát tường khoảng 5 cây và 5 màu khác nhau , buộc lại bằng dây thun ở phần góc và cho vào túi nilong chuyên dùng đóng gói loại hoa này .
Mỗi thùng hoa cát tường có thể đóng từ 100 đến 120 bó tùy vào chất lượng khi đóng gói .

 

 

Giá hoa cát tường đà lạt sỉ tại vườn

 

Hoa cát tường là một loại hoa đẹp với rất nhiều màu sắc , hoa thường đường sữ dụng rất nhiều vào những ngày lễ , rằm , khai trương , sinh nhật , hội nghị … Giá hoa cát tường tại đà lạt vào những ngày thường khoảng 90.000 / 1kg hoặc 35.000 / bó / 400 gr . Tuy nhiên khi vào những ngày lễ giá hoa cũng sẽ lên tùy vào thời điểm vì vậy để biết chính xác giá hoa cát tường đà lạt sỉ tại vườn anh chị hãy liên hệ bên em https://hoadalatgiasi.vn/ qua hotline : 0972 92 52 92 để nhận báo giá nhé . thanks

 

 

Nhận cung cấp hoa cát tường đà lạt tết 2021 giá sỉ tại vườn

 

Anh chị là người kinh doanh hoa tươi vào dịp tết 2021 này anh chị cần nguồn cung cấp hoa cát tường với số lượng lớn , vì vào dịp tết không chỉ hoa cát tường mà nhiều loại hoa khác đều tăng giá và có thể không đủ số lượng cung cấp . Đây chính là lý do anh chị hãy liên hệ bên em https://hoadalatgiasi.vn/ ngay hôm nay để lên kế hoạch thu mua vườn hoa cát tường ngay hôm nay để có giá tốt nhất và đủ số lượng kinh doanh trong dịp tết 2021 năm nay ạ .
Hãy lưu số điện thoại bên em : 0972 92 52 92 hoặc nhắn tin zalo em số này để cập nhật giá hoa tết 2021 sỉ tại vườn nhé .

 

 

Hoa Đà Lạt Giá Sỉ

0972 92 52 92

hoadalatgiasi.vn

 

Chi tiết

  • Tên Hoa : Hoa cát tường đà lạt – Hoa cát tường tết 2021
  • Loại hoa : hoa cành
  • Đóng gói : 5 cành
  • Giá bán : Liên hệ
  • Điện thoại : 0972 92 52 92

Hãy đăng ký để xem video mới nhất

Contact Me on Zalo