Hoa cúc chùm at đà lạt tết 2022 giá sỉ tại vườn

  • Liên hệ

Hoa cúc chùm at đà lạt tết 2022 giá sỉ tại vườn

  • Liên hệ

Hoa Đà Lạt Giá Sỉ bên em nhận cung cấp hoa cúc chùm at tết 2022 giá sỉ tại vườn . Anh chị nào muốn bán hoa tết năm nay 2022 cần nguồn cung cấp giá sỉ hãy liên hệ hotline : 0972 92 52 92 để được tư vấn báo giá ạ .

Hoa cúc chùm at đà lạt tết 2022 giá sỉ

 

Hoa cúc chùm at với ngoại hình gần giống hoa cúc chùm cánh dài và quy cách đóng gói như nhau . Tuy nhiên hoa cúc at cánh ngắn hơn với vẻ đẹp khác nên cung được rất nhiều người yêu thích lựa chọn hoa cúc at trưng bày trong những ngày rằm , lễ , cúng dỗ , trang trí …

Hoa cúc chùm at tại đà lạt được trồng trong nhà kính vì đây là loại hoa rất khó chăm và phòng ngừa sâu bệnh nên giá hoa thường cái hơn hoa cúc cánh dài .

 

Quy cách đóng gói hoa cúc chùm at đà lạt

 

Cũng như hoa cúc chùm cánh dài đến ngày thu hoạch hoa cúc chùm at được nhà vườn lựa chọn những cành hoa đạt chất lượng , cắt một bó từ 5 đến 7 cành tuỳ vào chất lượng hoa . Sau đó buộc lại bằng dây thun và cho vào túi nilong chuyên dùng đóng gói hoa cúc .

Một thùng hoa cúc chùm at nhà vườn sẽ bỏ vào thùng giấy catton khoảng 140 đến 160 bó tuỳ vào chất lượng hoa sau đó buộc chặt bằng dây đen trước khi vận chuyển ra nhà xe gữi đến khách hàng mua .

 

Địa chỉ cung cấp hoa cúc chùm at đà lạt tết 2022 giá sỉ

 

Khi anh chị có nhu cầu tìm nguồn cung cấp hoa cúc chùm at hay các loại hoa cúc đà lạt khác giá sỉ tại vườn kinh doanh vào dịp tết 2022 . Anh chị hãy liên hệ bên em https://hoadalatgiasi.vn/ để được tư vấn báo giá ạ . Ngoài hoa cúc chùm at bên em còn hoa cúc lưới , hoa cúc chùm cánh dài , hoa cúc chén , hoa cúc kim cương , hoa cúc mai cam , hoa cúc calimero … và nhiều loại hoa tươi đà lạt khác ạ .

 

Hình thức mua bán bên em Hoadalatgiasi.vn

 

Hình thức đặt mua hoa tết bên em https://hoadalatgiasi.vn/ như sau :

– Khi anh chị liên hệ bên em đặt mua hoa cúc bán vào dịp tết 2022 . Bên em sẽ tư vấn về hoa , giá cũng như các giao dịch .

– Khi anh chị mua lên đơn hàng gữi bên em sẽ báo giá tuỳ vào số lượng hoa .

– Khi bên em báo giá xong anh chị chốt đơn cần thanh toán cho bên em 30% giá trị đơn hàng . Số tiền này bên em sẽ cọc vào nhà vườn để giữ hoa ạ .

– Đến ngày gữi hoa bên em sẽ bào anh chị chuyển số tiền còn lại để bên em thanh toán dứt điểm với nhà vườn và bắt đầu cắt hoa gữi cho anh chị ạ .

Chú ý : Bên em không nhận dịch vụ giao hàng thu hộ qua nhà xe ạ . thanks

Hoadalatgiasi.vn
0972 92 52 92

Chi tiết

  • Tên Hoa : Hoa cúc chùm at đà lạt tết 2022 giá sỉ tại vườn
  • Loại hoa : hoa cành
  • Đóng gói : 5 cành
  • Giá bán : Liên hệ
  • Điện thoại : 0972 92 52 92

Hãy đăng ký để xem video mới nhất

Contact Me on Zalo