Hoa ly chậu đà lạt tết 2021 giá sỉ tại vườn

  • Liên hệ

Hoa ly chậu đà lạt tết 2021 giá sỉ tại vườn

  • Liên hệ

Xin chào các bạn lại chuẩn bị đến mùa hoa tết 2021 rồi năm nay Hoa Đà Lạt Giá Sỉ nhận cung cấp hoa ly đà lạt tết 2021 giá sỉ tại vườn gồm hoa ly cắt cành và hoa ly chậu cho các bạn kinh doanh hoa tươi nhé .

Hoa ly chậu năm nay https://hoadalatgiasi.vn/ cung cấp 2 loại là hoa ly chậu trung và hoa ly chậu lùn giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn ạ . Hoa ly chậu năm nay nhà vườn bên mình trồng gồm các màu như : hồng , vàng , cam và đỏ ạ .

 

Giới thiệu về hoa ly chậu đà lạt tết 2021

 

Hoa ly chậu đà lạt được nhà vườn trồng từ cũ vào trong chậu nhựa màu đen hoặc trắng , mỗi chậu trồng 3 hoặc 5 cây . Hoa ly chậu tại phường 11 đà lạt thường được trồng 3 màu chính là : hồng , vàng và cam … và có 2 loại chính là hoa ly chậu lùn và hoa ly chậu trung .

– Hoa ly chậu lùn có chiều cao khoảng 35cm rất thích hợp cho khách hàng trưng bày ở bàn tiếp khách , tủ tivi rất đẹp ạ . Mỗi chậu hoa có từ 5 đến 10 bông .

– Hoa ly chậu trung có chiểu cao khoảng 50cm thích hợp cho khách hàng trưng bày ở phòng khách , ngay các lối đi , cầu thang , ngoài sân … Mỗi chậu hoa có từ 5 đến 10 bông .

 

 

Vì sao nên chọn kinh doanh hoa ly chậu đà lạt vào dịp tết ?

 

Bạn đang có ý định kinh doanh hoa tết năm nay 2021 bạn và đồng bọn đã lên kế hoạch thành công ! vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ Hoa Đà Lạt Giá Sỉ đặt hàng ngay hôm nay để có giá tốt nhất ?

Bạn biết rồi đây hoa ly là một loại hoa được lựa chọn nhiều nhất khi kinh doanh vào dịp tết vì nhu cầu sữ dụng của rất nhiều người yêu thích loại hoa vừa đẹp và có mùi thơm đặc trưng rất dể chịu . Đặc biệt hoa ly rất sang trọng nên sẽ không thể thiếu trong những ngày tết của mỗi gia đình .

vì sao hoa ly chậu được chọn kinh doanh hàng đầu vào dịp tết ? hoa ly chậu được chọn kinh doanh vào dịp tết 2021 là vì :

– Mỗi chậu hoa ly 3 cây chỉ có giá 70.000 hoa vừa đẹp giá lại rẽ rất phù hợp với nhiều gia đình
– Hoa ly chậu khi vận chuyển đến người kinh doanh có thể trưng bày và bán trong thời gian dài từ 5 đến 10 ngày vẫn không ảnh hưỡng đến chất lượng như những loại hoa cắt cành khác .
– Khi chăm sóc hoa ly chậu người bán chỉ việc tưới nước cho hoa ngày 2 lần là được .

 

Trên đây là những lí do khiến hoa ly chậu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người kinh doanh hoa tết 2021 ạ còn bạn thì sao ?

 

Giá hoa ly chậu đà lạt 2021 sỉ tại vườn

 

Hoa ly chậu đà lạt tết 2021 là sản phẩm được rất nhiều người kinh doanh hoa tươi muốn đặt hàng kinh doanh vào dịp tết 2021 , nên giá hoa còn tùy thuộc vào chất lượng hoa cũng như số lượng ạ . Chúng ta có thể hiểu đơn giản khi số lượng hoa tết cung cấp ra thị trường ít đi thì giá thành sẽ tăng cao .
Vì vậy để mua hoa ly chậu đà lạt tết 2021 giá sỉ rẻ nhất cũng như chất lượng tốt nhất anh chị cần liên hệ cho bên em Hoa Đà Lạt Giá Sỉ ngay hôm nay để được báo giá , quan trọng hơn là chốt đơn để giữ hoa ạ .

 

 

Giá hoa ly chậu đà lạt năm nay 2021 bên mình báo giá như sau :

Hoa ly chậu lùn

hoa ly chậu lùn màu hồng 3 cây giá : 60.000 / chậu
hoa ly chậu lùn màu hồng 5 cây giá : 80.000 / chậu
hoa ly chậu lùn màu hồng 3 cây giá : 60.000 / chậu
hoa ly chậu lùn màu hồng 5 cây giá : 80.000 / chậu
hoa ly chậu lùn màu cam 3 cây giá : 60.000 / chậu
hoa ly chậu lùn màu cam 5 cây giá : 80.00 / chậu

hoa ly chậu trung

hoa ly chậu trung màu hồng giá : 90.000 / chậu
hoa ly chậu trung màu vàng giá : 90.000 / chậu

 

 

Quy cách đóng gói hoa ly chậu đà lạt tết 2021

 

Hoa ly chậu đà lạt khi giao khách hàng sẽ được đóng gói nhà vườn sẽ dùng túi nilong bao bọc từng chậu hoa và đóng gói vào thùng giấy cattong , xếp chặt vào nhau và buộc chặt bằng băng keo dán , sao đú siết chặt thùng hoa bằng dây để tránh trường hợp vận chuyển hoa bị gãy cuống hoa .
Mỗi thùng hoa ly có thể đóng từ 30 đến 50 chậu tùy vào kích thước thùng và thời gian vận chuyển đến khách hàng .

 

Địa chỉ cung cấp hoa ly chậu đà lạt tết 2021 giá sỉ tại vườn

 

Khi có nhu cầu kinh doanh hoa tươi đà lạt tết 2021 anh chị hãy liên hệ bên em https://hoadalatgiasi.vn/ chuyên cung cấp hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn các loại như : hoa cúc lưới , hoa cúc chùm , hoa cúc chùm at , hoa cúc calimero , hoa cúc mai cam … và các loại hoa đà lạt giá sỉ tại vườn khác .
Ngoài ra bên mình nhận cung cấp hoa ly đà lạt tết 2021 giá sỉ tại vườn : hoa ly cắt cành và hoa ly chậu ạ .
Hotline : 0972 92 52 92

Chi tiết

  • Tên Hoa : Hoa ly chậu đà lạt tết 2021 giá sỉ tại vườn
  • Loại hoa : hoa chậu
  • Đóng gói : 1 chậu
  • Giá bán : Liên hệ
  • Điện thoại : 0972 92 52 92

Hãy đăng ký để xem video mới nhất

Contact Me on Zalo