Hồng leo đà lạt chậu giá sỉ tại vườn

  • Liên hệ

Hồng leo đà lạt chậu giá sỉ tại vườn

  • Liên hệ

Xin chào các bạn hôm nay hoadalatgiasi.vn bên em xin giới thiệu một loại hoa hồng đang được nhiều người tìm mua trồng tại nhà rất đẹp và dể chăm sóc đấy là cây hoa hồng leo hay còn gọi là hồng leo pháp , thích hợp trồng ở cổng hay hàng rào để hoa leo tự nhiên .

 

Giới thiệu về cây hoa hồng leo đà lạt

Cây hoa hồng leo hay còn gọi là hồng leo pháp ở đà lạt các bạn có thể vô tình nhìn thấy loại hoa hồng này mọc ở hàng rào hoặc cổng nhà ai đó nhìn rất đẹp . Hồng leo là giống hồng pháp có nhiều màu sắc khác nhau như : đỏ , hồng , vàng , trắng … Hoa hồng leo bông rất to , có cánh kép , có hương thơm nhẹ và rất hay ra hoa .

Nhiều người chọn trồng hoa hồng leo bám vào những loại hoa khác khi ra hoa sẽ có nhiều màu sắc nhìn rất đẹp .

Hoa hồng leo là loại cây thân leo mềm mại , thân cây có thể cao gần 400cm . So với các loại hoa hồng khác ở đà lạt thì cây hoa hồng leo cũng là loại cây dể chăm sóc nhiều người còn để cây mọc tự nhiên .

 

Cách trồng và chăm sóc cây hoa hồng leo

Khi mua hoa hồng leo chậu bên em https://hoadalatgiasi.vn/ về trồng tại nhà các bạn cần chuẩn bị đất thịt pha cát , phân bò hoặc phân gà đã được ủ hoặc phân hữu cơ vi sinh , một ít trấu hun dở .

Sau đó trộn đất , trấu , phân theo tỉ lệ 5/3/2 .

Nếu bạn muốn trồng cây hoa hồng leo ngoài đất , bạn cần đào 1 hố đủ trộng hoen chậu cây , rồi cho phần đất đã trộn xuống 1/2 hố . Sau đó tháo bỏ chậu nhựa của cây hoa hồng leo ra tránh làm hư rễ cây , rồi cho cây xuống hố bỏ thêm 1/2 đất còn lại cho cây .

Sau khi trồng xong chúng ta tưới nước cho cây và tiếp tục chăm sóc theo dõi cây trong khoảng 7 ngày là được .

 

Địa chỉ bán hoa hồng leo đà lạt giá sỉ tại vườn

Khi cần mua hoa hồng leo chậu đà lạt giá sỉ tại vườn anh chị hãy liên hệ bên em https://hoadalatgiasi.vn/ qua hotline : 0972 92 52 92 để được tư vấn . Ngoài hoa hồng leo bên em còn có hoa cẩm tú cầu , hoa sống đời , hoa đồng tiền , hoa trạng nguyên … và các loại hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn khác .

Hoa Đà Lạt Giá Sỉ
0972 92 52 92

Chi tiết

  • Tên Hoa : Hồng leo đà lạt chậu giá sỉ tại vườn
  • Loại hoa : hoa chậu
  • Đóng gói : chậu
  • Giá bán : Liên hệ
  • Điện thoại : 0972 92 52 92

Hãy đăng ký để xem video mới nhất

Contact Me on Zalo