Kinh nghiệm săn mây cầu đất tháng 4-5 dịp này

  • 23/04/2022 đăng bởi admin

Mùa này xuất hiện biển mây thường xuyên lý do thường xuất hiện mưa vào buổi chiều độ ẩm cao nên mây rất dễ xuất hiện …. với những bạn săn mây nhiều lần mà chưa được thì nên tham khảo đi vào mùa này nếu mà tạch mây nữa là do xui lắm.

 

Kinh nghiệm săn mây ở cầu đất tháng 4 – 5 dịp này nhé các bạn

Khoảng cách : các bạn di chuyển từ trung tâm đến cầu đất tầm 25km ( khoản 40p đi xe máy ) vì lý do độ ẩm cao nên sương trên đường khá dày và mù mịt với các bạn nữ tay lái yếu thì có thể nhờ các bạn tour dẫn đi và theo đèn xe các bạn ấy và lưu ý chạy hết sức chậm để đảm bảo khoản cách cũng như an toàn nhé.

Thời gian : vào tháng này mặt trời mọc sớm nên các bạn nên đi vào lúc 4:15 hoặc sớm hơn là 4h tầm 5h có mặt ở đó đợi tí cho quen với nhiệt độ mặt trời lên là chụp auto đẹp nè , thường thì tầm 6h hơn mặt trời bắt đầu nắng gắt cộng với việc không quen thức dậy sớm các bạn có thể dễ cáu với bạn chụp của mình nên các ông lưu ý khi đi chụp cho bạn gái mình nên chuẩn bị kỹ năng ứng phó tinh thần kỹ bật chế độ im lặng chịu đựng không lại về giận nhau chia tay lại bảo lời nguyền đi Đà Lạt về chia tay nha.

Thời tiết : Mùa này cũng không lạnh lắm đâu nhưng với các bạn chưa quen thời tiết thì việc chuẩn bị áo ấm là cần thiết đến nơi thay đồ bung lụa là tốt nhất
Địa điểm sân mây : ở Cầu Đất có 3 khu săn mây lận.

+ Cầu Gỗ cafe mây ( các ảnh dưới mình đều chụp ở cầu gỗ nha )
+ thiên đường săn mây paronama
+ thảm gỗ

Thêm một vài gợi ý nhỏ : Cung đường cầu đất ko chỉ có địa điểm săn mây đâu nhé còn rất nhiều địa điểm chekin và sống ảo nha nên cứ mang cái tủ đồ theo tha hồ bung lụa chứ mặc hoài một bộ cũng mau chán

Chúc các bạn săn mây thành công
Ai có ảnh săn mây tháng này rồi up CMT cho các bạn khác có động lực nha

 

Địa chỉ cung cấp hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn

 

https://hoadalatgiasi.vn/ bên em chuyên hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn các loại như : hoa cúc lưới , hoa cúc chùm cánh dài , hoa cúc chùm at , hoa cúc mai cam , hoa cúc chén , hoa cúc kim cương , hoa cúc calimero … và nhiều loại hoa tươi đà lạt khác . Anh chị nào cần nguồn cung cấp hoa giá sỉ hãy liên hệ bên em qua hotline : 0972 92 52 92 để được tư vấn ạ .

 

all photos were taken by me
Nguồn facebook :  #dalatreviewtattantat

 

Contact Me on Zalo