L’amour Flower Saigon

  • 20/09/2020 đăng bởi admin

Có những khoảnh khắc chỉ xuất hiện trong giây lát nhưng sức sống của nó thì mãnh liệt bằng cả đời người, nhất là trong một ngày trọng đại như ngày cưới…
L’amour hiểu rằng, trong ngày trọng đại này, để mỗi khoảnh khắc đều trở nên hoàn hảo và trọn vẹn, thì ngay từ những chi tiết nhỏ nhất như bó hoa cầm tay cô dâu hay hoa cài áo chú rể cũng đều cần chuẩn bị chỉn chu.

Tại L’amour, chúng mình luôn cố gắng không chỉ tạo ra những bó hoa đơn thuần, mà còn mong muốn chia sẻ câu chuyện tình của riêng hai bạn, thay lời chúc gửi gắm ý niệm về chặng hành trình hạnh phúc, viên mãn, tròn đầy.

Từ những nhành hoa được chọn lựa tỉ mỉ, những cành lá nhấn nhá có chủ đích, hay những dải ruy băng kết ren yêu kiều, tất cả đều được team L’amour nâng niu, trân trọng để tạo nên những bó hoa tinh tế đong đầy xúc cảm song hành cùng cô dâu trong thời khắc mong chờ.

L’amour thân mời bạn cùng chiêm ngưỡng những mẫu hoa cưới được các cô dâu yêu mến nhất. Liên hệ với L’amour để chúng mình cùng bạn kể nên câu chuyện tình yêu của riêng mình, bạn nhé .

 

 

Thông tin L’amour Flower Saigon :

L’amour Sài Gòn: 386/77a Lê Văn Sỹ, quận 3, TP. HCM
Tel: 0989044131

L’amour Đà Lạt: 173 đường 3/2, phường 4, TP. Đà Lạt
Tel: 0978619384

Contact Me on Zalo