Lí do giá hoa đang cao ngất ngưỡng là gì?

  • 03/12/2021 đăng bởi admin

Có phải là cách đây mấy tháng khi tình hình dịch bệnh đang trong thời điểm căng thẳng nên nông dân rất ít ai xuống giống dẫn tới tình trạng lượng hàng cung không đủ cầu không ạ?

Những ai có bông ở thời điểm này là do có thể họ làm liều vì không trồng bông cũng chả biết làm gì. Hay là họ đã có những tính toán là tới thời điểm này nếu nhà nước không kiểm soát được dịch bệnh thì phải sống chung với dịch.
Không biết là làm liều hay có tính toán nhưng xin chúc mừng những Bà Con, Anh, Chị, Em,…đang có bông thu vào thời điểm này.
CÒN những gia đình nào chưa có bông thu thì nhanh tay đặt giống để thu cho vụ Tết Đoan Ngọ (5/5 ÂL) đi ạ. Chớ công ty Phương Đông đang gieo hạt cho vụ Tết Đoan Ngọ rồi nhé mọi người ơi.
Liên hệ: 0913539323 (Khương) để được tư vấn nhiều hơn nhé!

Địa chỉ cung cấp hoa cúc đà lạt tết 2022 giá sỉ tại vườn

https://hoadalatgiasi.vn/ nhà vườn trồng hoa tại Làng Hoa Xuân Thành – Phường 11 – Đà Lạt giáp ranh với Làng Hoa Thái Phiên – Phường 9 – Đà Lạt là khu vực chuyên trồng các loại hoa cúc . Đặc biệt với cafe ngày 3 cữ em thường ngồi ở các quán cafe rất nhiều nhà vườn chuyên trồng hoa cúc nên tình hình dịch bệnh , giá hoa , ai đang cắt hoa , chiều nhậu chỗ nào e biết hết ạ :)) .

Vậy nên Hoadalatgiasi.vn sẽ báo giá hoa chuẩn nhất tại thời điểm ạ . Anh chị nào cần nguồn cung cấp hoa cúc đà lạt giá rẻ vẫn như cũ alo bên em hoa hotline : 0972 92 52 92 nhé.

Năm nay bên em hoadalatgiasi.vn sẽ cung cấp hoa cúc đà lạt tết 2022 giá sỉ tại vườn các loại như : hoa cúc lưới , hoa cúc chùm cánh dài , hoa cúc at , hoa cúc mai cam , hoa cúc chén , hoa cúc kim cương , hoa cúc calimero … và hoa ly chậu lùn . Anh chị nào muốn kinh doanh hoa tết năm nay hãy nhanh tay đặt hàng bên em để có giá tốt ạ .

Hoa Đà Lạt Giá Sỉu

0972 92 52 92

Contact Me on Zalo