Nối mi tại nhà đà lạt đẹp – Bích Hiền Trần

  • 11/10/2022 đăng bởi admin

Hello các bạn , để sở hữu một đôi mắt to tròn đẹp long lanh với hàng mi cong vuốt nhiều chị em đã mất rất nhiều thời gian để chờ đợi ngoài tiệm mi . Để phục vụ nhu cầu làm đẹp đó nay Bích Hiền nhận nối mi tại nhà giúp các chị em có thể làm đẹp ngay tại nhà lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian lo cho việc gia đình ạ .

Nhận nối mi tại nhà đà lạt giá rẻ – Bích Hiền Trần

 

Để làm cho đôi mắt trở nên đẹp hơn với hàng mi dài cong vuốt thì người thợ nối mi cần tư vấn khách hàng lựa chọn mẫu mi phù hợp với gương mặt của mình sau đó mới tiến hành nối mi .

Mỗi người sẽ sỡ hữu một đôi mắt khác
nhau , mỗi nét đẹp khác nhau như : mắt một mí , mắt to tròn … và mỗi đôi mắt sẽ nối mi khác nhau nếu lựa chọn đúng mẫu mi phù hợp nhất sẽ tạo ra một đôi mắt đẹp nhất . Vì vậy khi có nhu cầu nối mi tại đà lạt các bạn hãy alo Bích Hiền qua điện thoại : 0972 92 52 72 để được tư vấn nhé .

 

 

Hiện tại Hiển nhận làm đẹp tại nhà các dịch vụ như : ( Nhấn vào link màu để xem ) 

 

Làm nails tại nhà đà lạt

Uốn mi tại nhà đà lạt

Nối mi tại nhà đà lạt

 

Tại sao nên sữ dụng dịch vụ nối mi tại nhà của Bích Hiền Trần

 

Với kinh nghiệm làm nails , uốn mi và nối mi tại nhà ở đà lạt cho rất nhiều chị em . Hiền luôn được yêu thích , tin tưỡng đặt lịch mỗi tháng . Rất nhiều chị em chia sẻ Hiền nối đẹp tự nhiên , nhẹ mắt và không bị cộm khó chịu và không bị ngứa mắt .

Hiền tư vấn chân thật , nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn mẫu mi phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi nên nhìn rất hợp . Đây cũng là động lực giúp Hiền luôn cố gắng nâng cao tay nghề và theo học thêm nhiều khoá học nâng cao khác với mục đích đem lại dịch vụ tốt nhất .

Khi đến với dịch vụ nối mi tại nhà của Bích Hiền mọi đều lo lắng của bạn sẽ biến mất bời không chỉ giàu kinh nghiệm , tường lọ keo , hàng mi … đều được Hiền lựa chọn từ những hãng sản xuất thương hiệu uy tín , đã được kiểm tra chất lượng trước khi sữ dụng cho khách hàng .

 

Quy trình nối mi của Hiền như sau :

Trường hợp khách hàng đã nối mi thì Hiền sẽ gỡ mi cũ , sau đó vệ sinh sạch sẽ . Xong khách hàng sẽ được tư vấn mẫu mi phù hợp nhất với đôi mắt và khuôn mặt của mình .

Khi đã lựa chọn được mẫu mi yêu thích Hiền sẽ bắt đầu quá trình nối mi , khi nối mi xong Hiền sẽ tư vấn khách hàng cách bảo quản và chăm sóc mắt và giữ cho mi được bền đẹp hơn .

Với sự kết hợp hoàn hảo từ đôi tay Hiền người thợ giàu kinh nghiệm cùng những sản phẩm chất lượng tốt sẽ mang đến cho quý khách một đôi mắt thật đẹp , luôn thu hút mọi ánh nhìn .

 

Địa chỉ nối mi tại nhà đà lạt rất đẹp giá rẻ

Là phái đẹp trước khi tham dự một sự kiện như : liên hoan , hội nghị , tiệc cưới … ai chẳng muốn làm đẹp , có nhiều chị phát ớn cảnh ngồi chờ đợi ngoài tiệm . Vì vậy hôm nay quý khách
hãy lưu lại số điện thoại Hiền đi 0972 92 52 72 . Hiền nhận làm đẹp tại nhà trọn gói các dịch vụ như :

Làm nails , makeup , uốn mi , nối mi …

Quý khách hãy alo trực tiếp hoặc nhắn tin zalo để Hiền lên lịch ạ . thanks

 

 

Hoa Đà Lạt Giá Sỉ 

Chuyên hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn các loại như : hoa cúc lưới , hoa cúc lưới bi , hoa cúc cánh dài , hoa cúc at , hoa cúc mai cam , hoa cúc chén , hoa cúc kim cương , hoa cúc calimero … và nhiều loại hoa tươi đà lạt khác . 

Hotline : 0972 92 52 92 

 

Contact Me on Zalo