Top 8 loại hoa chậu đà lạt bán tết 2023 tốt nhất

  • 23/11/2022 đăng bởi admin

Xin chào các bạn chỉ còn hơn tháng nữa là đến tết nguyên đán 2023 rồi , mấy hôm nay rất nhiều khách hàng đã liên hệ đặt hoa tết bên em các loại như :  Hoa cúc lưới , hoa cúc cánh dài , hoa cúc chén , hoa cúc kim cương , hoa lay ơn , hoa ly … và các loại hoa chậu nữa .Bài viết này bên em https://hoadalatgiasi.vn/ sẽ giới thiệu đến anh chị những mẫu hoa chậu bán tết được nhiều khách hàng lựa chọn .

 

8 loại hoa chậu được bán vào dịp tết tốt nhất

 

Hoa chậu vào dịp tết được rất nhiều người chọn mua để trang trí khuôn viên nhà ở , cửa hàng … Nhu cầu trồng trang trí lại khu vườn , hành lang , nhà ở tăng cao . Sau đây là những loại hoa chậu được bán rất nhiều vào dịp tết anh chị tham khảo để lấy thêm về bán nhé 🙂 .

1 hoa ly chậu lùn :

là loại hoa được bán rất tốt vào dịp tết gần như năm nào cũng cháy hàng , ly chậu lùn trồng bằng cũ giống được nhập từ nước ngoài nên số lượng hạn . Ly chậu lùn cao khoảng 35cm , mỗi chậu có 3 cây , mỗi cây sẽ có 3 đến 7 hoa . Với giá thành rẻ , hoa rất đẹp và thời gian trưng bày lâu nên được rất nhiều gia đình yêu thích .

 

 

2 hoa sống đời :

Hoa sống đời hay còn gọi là cây trường sinh , cây bỏng , cây bất tử có nguồn gốc từ nước cộng hoà madagasca . Sống đời có lá dày màu xanh , có răng cưa ở mép lá . Cây dể sống thích nghi với môi trường tự nhiêm và khắc nghiệt . Khi lá sống đời rũng đi cũng có thể phát triển thành cây con nên nhiều người đã nhân giống sống đời bằng cách này .

Sống đời dể sống , dể chăm sóc nên được nhiều người lựa chọn trưng bày ở phòng ngũ , cơ quan , văn phòng … Sống đời thường nỡ rộ từ tháng 12 đến tháng 2 dương lịch đây cũng là thời điểm tết nguyên đán .

3 hoa hồng :

Hoa hồng chậu được bán quanh năm dùng trang trí , sân vườn hoặc trưng bày tại cửa hàng , văn phòng … rất đẹp hiện tại có rất nhiều loại hoa hồng ngoại ra hoa nhiều hơn đẹp hơn .

Hoa hồng chậu được trồng vào chậu nhựa , chậu có chiều cao khoảng 40cm . Hoa hồng chậu được nhiều người lựa chọn vì ra hoa nhiều , nhiều màu sắc , dể dàng chăm sóc , sau khi mua chậu về trưng bày các bạn có thể trồng lại trang trí tại nhà .

 

4 hoa cẩm tú cầu :

Hoa cẩm tú cầu hay còn được gọi với tên khoa học là Hydragea , hoa có nguồn gốc từ các nước đông nam á ( Nhật Bản , Hàn Quốc , Trung Quốc ) . Hoa cẩm tú cầu có màu sắc thay đổi tuỳ theo độ PH của đất trồng . Hoa cẩm tú cầu chậu cao khoảng 40cm , hiện tại bên em cung cấp 2 loại cẩm tú cầu chậu :

Cẩm tú cầu thường : mỗi chậu 4/5 cây , chậu cao khoảng 45cm .

Cẩm tú cầu nhật : mỗi chậu 1 cây , chậu cao khoảng 25cm , mỗi chậu 1 cây , 1 hoa .

 

 

5 hoa cúc pico :

Hoa cúc pico là giống cúc mini thuộc họ nhà cúc , chậu cao khoảng 35cm , ra rất nhiều hoa và nhiều màu sắc như : trắng , đỏ , cam , vàng , tím … Cúc pico được trồng vào chậu khi cây lớn sẽ thành bụi xum xê , có rất nhiều hoa , khi hoa nỡ rộ sẽ che luôn cã lá rất đẹp .

 

 

6 hoa đồng tiền :

Hoa đồng tiền hay còn gọi là hoa cúc đồng tiền là cây họ nhà cúc có nguồn gốc từ nam phi .

Đồng tiền chậu hiện tại bên em có 2 loại :

Đồng tiền đơn thường có hình dáng cánh nhỏ , cánh ít , màu sắc đơn điệu nên hiện nay cũng ít nhà vườn tại đà lạt trồng loại này .

Đồng tiền kép là giống mới được nhiều nhà vườn chọn trồng vì hoa có nhiều màu sắc hơn , rực rỡ hơn , hoa to , cánh hoa dày , nhiều cách xếp lên nhau thành tầng .

 

7 hoa thu hải đường :

Thu hải đường là loại hoa thân thảo nhỏ , cao khoảng 25 đến 35cm , cây mộng nước , lá nhọn ở đầu có nhiều răng cưa quanh viền lá , lá có màu xanh đậm . Thu hải đường có 2 loại cánh đơn và cánh kép với nhiều màu sắc như : đỏ , cam , hồng , trắng , vàng … Hoa thu hải đường nỡ rộ đúng vào dịp tết nguyên đán nên cũng là loại hoa chậu được lựa chọn trưng bày vào dịp tết nhiều nhất .

Ý nghĩa của hoa thu hải đường tượng trưng cho sự quan tâm và chăm sóc . Ngoài ra hoa còn là biểu tượng của sự dũng cảm , nhiệt huyết và quyết đoán , một tâm hồn đầy tinh tế và nội tâm .

 


8 hoa trạng nguyên :

Trạng nguyên hay còn gọi là cây lá đỏ , trạng nguyên đỏ … hoa thường được trưng bày ở các văn phòng , công ty , tiền sảnh . Với màu đỏ của lá phù hợp với phong thuỷ giúp việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều may mắn . Trạng nguyên còn mang ý nghĩa thể hiện sự thành đạt .

 

Cách đặt mua hoa chậu đà lạt tết 2023

Các loại hoa chậu tết 2023 thường đến cuối tháng 12 mới có giá , nhưng để có hoa bán tết anh chị cần đặt trước shop để dành hoa ạ . Đối với hoa tết anh chị cần đặt số lượng và cọc một ít tiền hoa để bên em hoadalatgiasi.vn
chốt đơn để dành hoa . Đến ngày có giá hoa chính xác bên em sẽ thông báo đến khách hàng ạ . Anh chị thấy giá cao có thể huỷ đơn ngay khi em báo giá ạ . Thanks .

Quy cách đóng gói hoa chậu đà lạt

Các loại hoa chậu đến ngày gữi khách bên em sẽ dùng túi nilong chuyên dùng bọc lại từng chậu hoa sau đó xếp vào thùng giấy catton , dán keo và buộc chặt thùng bằng dây đen sau đó vận chuyển đến khách hàng .

Thời gian giao hoa chậu đà lạt tết 2023

Các loại hoa chậu đà lạt tết 2023 bên em sẽ bắt đầu giao từ ngày 18 đến 22 âm lịch . Bên em sẽ chia ngày giao tuỳ vào địa chỉ khách hàng mua . Trước khi giao hoa bên em sẽ thông báo trước 24h để khách hàng xắp xếp thời gian nhận .

 

Địa chỉ cung cấp hoa chậu đà lạt tết 2023 giá sỉ

Để tìm mua hoa chậu đà lạt tết 2023 giá sỉ anh chị có thể đến đà lạt , tìm đến nhà vườn đặt mua trực tiếp hoặc tìm mua đặt hàng trên mạng . Hay anh chị hãy tham khảo hoa và giá bên em https://hoadalatgiasi.vn/ tại website hoặc alo trực tiếp hotline : 0972 92 52 92 để được tư vấn báo giá . Ngoài ra bên em còn có zalo ( 0972 92 52 92 ) / Kênh youtube/hoadalatgiasi

Bên em chuyên cung cấp các loại hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn như : hoa cúc lưới , hoa cúc cánh dài , hoa cúc at , hoa cúc chén , hoa cúc mai cam … và các loại hoa tươi đà lạt khác .

Contact Me on Zalo