Hoa cúc mai tứ quý đà lạt giá sỉ tại vườn

  • Liên hệ

Hoa cúc mai tứ quý đà lạt giá sỉ tại vườn

  • Liên hệ

Hoadalatgiasi.vn bên em nhận cung cấp hoa cúc mai tứ quý đà lạt giá sỉ tại vườn quanh năm và vào những ngày rằm , cúng , lễ … Anh chị nào đang tìm nhà vườn cung cấp hãy liên hệ giúp em qua hotline 0972 92 52 92 để được tư vấn đặt hàng nhé .Ngoài hoa cúc mai tứ quý bên em luôn có hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn các loại như : hoa cúc lưới , hoa cúc chùm cánh dài , hoa cúc at , hoa cúc mai cam , hoa cúc chén , hoa cúc kim cương , hoa cúc calimero … và nhiều loại hoa tươi đà lạt khác .

 

Giới thiệu về hoa cúc mai tứ quý đà lạt

Hoa cúc mai tứ quý nhìn bên ngoài rất giống hoa cúc mai cam , mai vàng , mai đỏ … nhuỵ hoa có hình tròn màu xanh , cách hoa dài hơn so với các loại hoa cúc mai khác .

Hoa cúc mai tứ quý được trồng trong nhà kính với nhiều màu sắc khác nhau như : vàng , trắng , hồng , cam , tím … Điều đặc biệt là hoa cúc mai tứ quý khi ra hoa màu sắc lẫn lộn vào nhau tạo nên một vườn hoa rất đẹp .

 

Quy cách đóng gói hoa cúc mai tứ quý đà lạt

Đến ngày thu hoạch nhà vườn sẽ cắt cành bó thành bó , mỗi bó gồm 5 cây , mỗi cây 1 màu khác nhau . Sau đó cho vào túi nilong chuyên dùng để đóng gói hoa cúc lúc này sẽ tạo nên một bó hoa cúc thành phẩm với 4/5 màu nhìn rất đẹp .

Một thùng hoa cúc mai tứ quý nhà vườn sẽ đóng từ 120 đến 150 bó tuỳ vào chất lượng của bó hoa .

 

 

Địa chỉ cung cấp hoa cúc mai tứ quý đà lạt giá sỉ tại vườn

Hoa cúc mai tứ quý là loại hoa cúc chỉ mới được trồng gần đây vì vậy số lượng hoa có hạn nên khi cần anh chị hãy alo bên em https://hoadalatgiasi.vn/ để lên đơn và nhận báo giá mỗi ngày ạ . Bên em không bán lẽ nên khi đặt ít anh chị hãy đặt kèm với các loại hoa khác ạ . Sỉ bên em nhận đơn 150 bó hoặc 120 bó đối với đơn nhiều loại hoa .

Hoa Đà Lạt Giá Sỉu

0972 92 52 92

Chi tiết

  • Tên Hoa : Hoa cúc mai tứ quý đà lạt giá sỉ tại vườn
  • Loại hoa : hoa cành
  • Đóng gói :
  • Giá bán : Liên hệ
  • Điện thoại : 0972 92 52 92

Hãy đăng ký để xem video mới nhất

Contact Me on Zalo