Bánh tráng nướng trứng cút lòng đào ú nụ hihi

  • 08/04/2022 đăng bởi admin

Sắp tới mồng 10/3 rồi thì chắc mọi người cũng đang có dự định lên Đà Lạt đúng hông? Mà đã lên Đà Lạt thì chắc chắn không thể bỏ qua món bánh tráng nướng được Nên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người một quán bánh tráng nướng vừa ngon mà lại giá phải chăng nha.

 

Thông tin quán bánh tráng nướng cô lũng

Giá: 10K – 27K

Đồ ăn: Đối với bánh tráng thì có khá là nhiều loại (mình có chụp menu của quán bên dưới nha), nhưng mình thì đặc biệt thích bánh tráng trứng cút lòng đào Miếng nào miếng nấy béo ngậy mà úc núc trong miệng luôn
Bên cạnh đó quán còn có bán thêm xắp xắp cũng ngon lắm phổi được chiên vừa tới nên không hề bị khô đâu nha
Nước uống: Quán có món “nước xả trét” do chính chị chủ quán làm rất ngon nha Được làm từ xả tắc với hạt chia nên thơm lắm luôn. Phải thử liền nha.

Không gian: Sạch sẽ, có không gian ngoài trời và cả trong nhà nên đi gia đình có trẻ em nhỏ vẫn rất thoải mái nha
Chỗ để xe: Tới đây thì không phải lo không có chỗ để xe đâu, đi xe hơi tới vẫn có chỗ để thoải mái. Nhất chị chủ rồi còn gì nữa
Đồ tự làm hợp vệ sinh: Tất cả đồ ăn thức uống ở đây hầu hết là được chị chủ tự làm hết. Ngay cả mấy cái sốt cũng vậy luôn nha.

Một vài hình ảnh chụp tại quán bánh tráng nướng cô lũng

Địa chỉ: “Bánh tráng nướng cô Lũng” – F18 Mạc Đĩnh Chi, Phường 6, Đà Lạt.

Nguồn facebook : https://www.facebook.com/groups/ghiendalat/permalink/1967405860134994/

Còn dưới đây là thông tin địa chỉ bán hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn gữi hàng đi các tĩnh mỗi ngày ạ

 

Hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn alo 0972 92 52 92

 

https://hoadalatgiasi.vn/ bên em chuyên hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn các loại như : hoa cúc lưới , hoa cúc chùm cánh dài , hoa cúc at , hoa cúc mai cam , hoa cúc mai vàng , hoa cúc mai đỏ , hoa cúc mai tím , hoa cúc kim cương , hoa cúc chén , hoa cúc calimero … và các loại hoa tươi đà lạt giá sỉ khác . Anh chị nào cần nguồn cung cấp hoa đà lạt giá sỉ hãy alo bên em qua hotline : 0972 92 52 92 để được tư vấn ạ .

 

Contact Me on Zalo