Cách cắm hoa tulip để bàn đẹp

  • 21/10/2020 đăng bởi admin

Xin chào các bạn hôm nay Hoa Đà Lạt Giá Sỉ chia sẽ bài này giúp các bạn có thể tự cắm hoa tulip và hoa mẫu đơn để bàn đơn giản lại đẹp ạ , các bạn có thể thay hoa mẫu đơn bằng hoa hồng đây cũng là sự kết hợp hoàn hảo đấy . 

 

 

Cách làm này cũng thật đơn giản đúng không ?

Cách cắm hoa hoa để bàn trang trí trong nhà hoặc nơi làm việc rất đẹp , đơn giản lại ít tốt kém .

Nguyên liệu ( các bạn có thể mua tại https://hoadalatgiasi.vn/ )

– Hoa tulip và hoa mẫu đơn (có thể thay hoa hồng)
– Kéo
– Băng dính (chuyên dùng cắm hoa nhé)
– Que tre

Cách làm :

Bước 1:

Đầu tiên các ấy nẹp mỗi bông hoa tulip 1 thanh tre. Chỉ cần ốp thanh tre vào thân và quấn băng dính dán chặt, nó sẽ giúp bông hoa được cứng cáp hơn.
Bước 2:
Các ấy lấy băng dính dán thành các đường ngang dọc quanh miệng bát, đan vào nhau thành hình caro sao cho cõ khe hở để cắm hoa vào
Bước 3:
Sau đó các ấy tạo hình cho lọ hoa theo tùy ý mình. Ở đây cắm hoa mẫu đơn ở chính giữa và hoa tulip cắm viền xung quanh. Các bạn cắm xen kín vào nhau là được.

Hoa Đà Lạt Giá Sỉ

Chuyên cung cấp hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn các loại như : hoa cúc lưới , hoa cúc chùm , hoa cúc calimero , hoa cúc mai cam … và nhiều loại hoa tươi đà lạt giá sỉ tại vườn khác .

Anh chị yêu hoa kinh doanh hoa tươi cần nguồn cung cấp hoa đà lạt giá sỉ tại vườn hãy liên hệ bên em https://hoadalatgiasi.vn/ qua hotline : 0972 92 52 92 để được tư vấn nhé .

Contact Me on Zalo