Hoa sống đời chậu đà lạt giá sỉ tại vườn

  • Liên hệ

Hoa sống đời chậu đà lạt giá sỉ tại vườn

  • Liên hệ

Hoa sống đời chậu là sản phẩm được bán quanh năm và những ngày lễ tết . Sống đời chậu đẹp , dể chăm sóc và dể trưng bày . Đặc biệt sau khi hoa tàn chúng ta có thể mang ra vườn để chăm sóc đến đợt hoa sau lại mang trưng bày tiếp vừa tiết kiệm chi phí lại là công việc thư giản mỗi ngày sau thời gian làm việc mệt mõi .

Giới thiệu về hoa sống đời chậu đà lạt

 

Cây hoa sống đời hay còn gọi là cây trường sinh , cây bất tử với tên khoa học là Kalanchoe Pinnata . Cây sống đời có nguồn gốc từ đảo Madagasca .

Cây sống đời có lá dày , màu xanh đậm , mọc đối xứng , viền lá có mép khía hình trăng cưa . Hoa sống đời thường có màu : đỏ , vàng , cam …

Thân cây sống đời cao từ 20 đến 35cm khi trồng vào chậu sẽ rất đẹp và dể trưng bày ở mọi nơi . Với khả năng dể sinh tồn trong mọi điều kiện khí hậu nên khi rụng lá sẽ mọc lên cây sống đời con . Đây cũng là lý do khiến sống đời được nhiều người lựa chọn trưng bày tại cơ quan , văn phòng …

 

Ý nghĩa của cây hoa sống đời

 

Hoa sống đời tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu , đại diện cho sự bền bĩ và còn nhiều ý nghĩa khác nữa . Vì vậy hoa sống đời thường được dùng làm quà tặng cho những người thân yêu .

 

Cách trồng hoa sống đời chậu

 

Sống đời là loại cây dể sống , dể chăm sóc vì vậy để có một chậu hoa sống đời cũng thật đơn giản chúng ta có thể chăm sóc tại nhà .

Chúng ta có thể nhân giống cây sống đời từ lá cây già rụng đi , khi rụng cây con sẽ mọc ra từ nách của lá . Đất trồng chúng ta có thể lấy đất thịt pha thêm 1 ít mùn hoặc cung cấp thêm chất dinh dưỡng .

Khi trưng bày chậu hoa sống đời chúng ta đặt ở nơi có ánh sáng . Khi tưới nước cho cây chúng ta nên tưới dưới gốc để tránh làm lá cây động nước sẽ bị úng và thối cây .

 

Địa chỉ bán hoa sống đời chậu đà lạt giá sỉ

 

Khi cần mua sống đời chậu đà lạt giá sỉ tại vườn anh chị hãy liên hệ bên em https://hoadalatgiasi.vn/ qua hotline : 0972 92 52 92 để được tư vấn . Ngoài sống đời chậu bên em còn có cẩm tú cầu , hoa đồng tiền , hoa trạng nguyên , hoa hồng … và các loại hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn khác .

Hoa Đà Lạt Giá Sỉ
0972 92 52 92

Chi tiết

  • Tên Hoa : Hoa sống đời chậu đà lạt giá sỉ tại vườn
  • Loại hoa : hoa chậu
  • Đóng gói : chậu
  • Giá bán : Liên hệ
  • Điện thoại : 0972 92 52 92

Hãy đăng ký để xem video mới nhất

Contact Me on Zalo