Ý nghĩa loài hoa linh lan

  • 21/10/2020 đăng bởi admin

Hoa linh lan là một loại hoa không chỉ đẹp về ngoại hình mà loài hoa này còn mang ý nghĩa rất tuyệt vời chúng ta cùng Hoa Đà Lạt Giá Sỉ tìm hiểu xem ý nghĩa của hoa linh lan là gì nhé .

Ý nghĩa của loài hoa linh lan

Hoa linh lan được mệnh danh là “Lily of the valley” hay “Our Lady’s Tears” vì theo truyền thuyết của người châu Âu, hoa linh lan được mọc lên từ những giọt nước mắt của Đức Mẹ dưới chân Thánh giá. Vì vậy, hoa linh lan được xem là biểu tượng của sự phục sinh của chúa trời và được các vị mục sư dùng để trang trí trong nhà thờ.

Trong tình yêu, hoa linh lan có ý nghĩa như là một lời xin lỗi ngọt ngào và chân thành. Những cặp tình nhân thường gửi cho nhau những bông linh lan nếu trót làm những điều khiến người yêu phải rơi nước mắt. Thông điệp của hoa linh lan là “Anh có lỗi khi làm em khóc”.
Trong tình yêu, hoa linh lan có ý nghĩa như là một lời xin lỗi ngọt ngào và chân thành .

Đây mùa Linh Lan trở lại
Như người bạn cũ ghé thăm
Hoa lang thang dọc triền sông
Đến nơi em thường ngồi đợi.
Có phải vì hoa vừa tới
Mà nụ cười anh đẹp hơn.
Chẳng mãi kéo dài mùa Linh Lan
Tháng Năm kết thúc, cánh hoa tàn
Giữa chúng mình không gì thay đổi
Tình yêu vẫn hát khúc ca vang.
Và đến một mùa hoa đi vắng
Như người bạn cũ mệt quá rồi
Hoa mang theo những điều quên lãng
Tặng lại cho ta một chút xuân
Một chút tuổi hai mươi trong trẻo
Để bốn mùa chúng mình vẫn yêu nhau

Nhờ hương thơm ngọt ngào, dễ chịu hoa linh lan còn được sử dụng để chiết xuất nước hoa hoặc tinh dầu thảo dược. Đặc biệt, tinh dầu thảo dược được chiết xuất từ hoa linh lan có công dụng rất hiệu quả trong việc điều trị chứng bệnh mất trí nhớ.

Nếu bạn yêu thích hoa lan chuông, điều đó nói lên rằng bạn ngọt ngào, vui vẻ và khá cầu toàn. Bạn cũng là người rất sáng tạo trong công việc, bạn thường tìm con đường đi riêng của mình. Bạn thích sự thay đổi và dễ thích nghi.

 

Hoa Đà Lạt Giá Sỉ

Chuyên cung cấp hoa cúc đà lạt giá sỉ tại vườn các loại như : hoa cúc lưới , hoa cúc chùm , hoa cúc calimero , hoa cúc mai cam … và nhiều loại hoa tươi đà lạt giá sỉ tại vườn khác .

Anh chị yêu hoa kinh doanh hoa tươi cần nguồn cung cấp hoa đà lạt giá sỉ tại vườn hãy liên hệ bên em https://hoadalatgiasi.vn/ qua hotline : 0972 92 52 92 để được tư vấn nhé .

 

Contact Me on Zalo